วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2556


ประโยชน์

o    ขนมลา ให้โปรตีนจากแป้ง น้ำตาล และไข่แดง และมีส่วนประกอบของไขมันอยู่ ด้วย

o    เป็นขนมที่แสดงถึงศิลปะการผลิตที่ประณีตบรรจงอย่างยิ่งจากแป้งข้าวเจ้า ผสม น้ำผึ้ง แล้วค่อย ๆ ละเลงลงบนกระทะน้ำมันที่ร้อนระอุ กลายเป็นแผ่นขนมลาที่มีเส้นเล็กบางราว ใยไหม และสอดสานกันเป็นร่างแห

 

การทอดขนมลา



นำแป้งที่ผสมไว้ นั้นมาทำการทอด




ขนมลาที่ทอดเรียบร้อยแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น